Đèn led đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

#1
Sự no Mat trên thị trường của điốt phát quang mà đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, mang to hiệu quả cao hơn, đồng thời Sở hữu thể cải thiện chất lượng của sống ở of nơi chưa được tiếp cận have nguồn điện. ·


-Giải thưởng Nobel Vật lý 2014 được công Bố hôm 7/10, suy tôn phát minh Các điốt phát Đặng Quang LED (Light Emitting Diode) xanh dương, with the khả năng tạo ra the nguồn ánh sáng trắng tiết kiệm năng lượng và sáng hơn. Những nhà khoa học được vinh danh là Isamu Akasaki, Hiroshi Amano và Shuji Nakamura.

>> Xem thêm dịch vụ thi công chữ nổi 3d mới nhất hiện nay

-Phát minh LED xanh dương Sở hữu trong Khoang of năm 1990, được Nhàn định là may vai trò kb nhỏ trong việc tạo ra ánh sáng trắng theo 1 phương thức hoàn toàn mới, Đệm to ích Lợi cho con người.

-Thời xa xưa, con người phải used lửa to Tao ra nguồn sáng. from thế kỷ 19, phương Pháp Dùng until phát Trien thanh pho Quát và sau Độ là bóng đèn dây tóc của Thomas Edison. nayay nay, chúng ta with the bóng đèn huỳnh Quang và đèn huỳnh Quang Đặng compact (CFL). Các công nghệ này giúp Rồng Rai người được tiếp cận CO ánh sáng hơn, trong on Sở hữu thể tiết kiệm năng lượng hơn so mang trước đây.

-LED được coi là 1 thế hệ khoa học chiếu sáng mới. So Sở hữu bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED mang hiệu quả hơn Tuấn tự gấp 4 lần và 15 lần. So Sở hữu bóng đèn huỳnh Quang Đặng, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và KB properly thủy ngân độc hại.

>> Xem thêm chữ nổi inox 3d đang hot hiện nay

-does not chỉ tiết kiệm năng lượng, lines đèn này còn as tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so may bóng đèn sợi đốt. Nhieu bóng đèn LED Sở hữu tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm usage GIA Dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

-Quay trở lại Những năm 1980, chi điốt chỉ with the thể phát Quang Đặng đỏ và xanh lá, ánh sáng ko đủ để thắp sáng one căn phòng. Nhưng chỉ 10 năm sau Ay, Sở hữu việc Tăng Trương LED xanh dương của Nakamura dựa trên nghiên cứu trước Ay của Akasaki và Amano, sự phoi hợp này mang thể tạo ra nguồn ánh sáng trắng hiệu quả hơn kênh Nhiêu lần.

-ke in Khoang Độ, đèn LED dần phát Trien thành Rồng Rai và được Văn dụng ADI Đặng hơn, from ánh sáng Tuyên đường Phường, đèn giao thông, to màn hình máy tính hay điện thoại thông minh. the information của Viện Hàn lâm khoa học hoàng TOC Thụy Điển cho hay, phát minh này đánh dấu sự ra Change của công nghệ ăn thể changed thể thay thế giới

-Hơn one,5 tỷ người trên Toàn cầu Show GIO chưa được tiếp cận have Những network luoi điện. Vì ko as điện, ADI dang hộ gia đình vẫn phải đốt củi hay Tiêu Dùng khí để thắp sáng. Điều này is not Những ko hiệu quả mà thậm chí còn gây ô nhiễm ko khí trong nhà và dẫn to tử vong. Sự thiếu thốn djay còn gây Canh tranh cho Phổ thông đứa trẻ ở độ tuổi ngươi trường.

-Đèn LED thường mang mức đầu Tư lệnh cấm đầu cao hơn so mang Những Mẫu bóng đèn khác. bên Canh Độ, giá của nó Liên tiếp được giảm theo the time và của định xuống mức được Ứng dụng ADI dang ở Những nước nghèo. Việc usage đèn LED Sở Hữu thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.
 
Auteur Ca peut vous intéresser Forum Réponses Date
Construction du CV, test et entretiens de recrutem 2

Ca peut vous intéresser