Bồn tắm Daros - Bật mí lý do được yêu thích nhiều vậy

#1
Nhắc đến dòng cống phẩm bồn tắm Daros là chúng ta nhắc đến những công dụng massage ưu việt cùng mẫu mã rất tân tiến sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Chính vì thế, với bài viết dưới đây của Bếp Nam Anh sẽ tham mưu giúp quý khách hiểu tại sao bồn tắm Daros lại được yêu mến tới vậy?

1. Bồn tắm Daros - Bật mí lý do được yêu thích nhiều vậy

Bồn tắm Daros đa dạng về mẫu mã: có rất nhiều loại từ những mẫu bồn tắm nghệ thuật dạng ngâm chung tới các mẫu bồn tắm dạng massage. Các kiểu dáng cũng rất giàu có để quý khách hàng chọn lọc như bồn tắm góc, bồn tắm nằm, bồn tắm tròn, bồn tắm Spa...
- Bồn tắm Daros phát triển vì CÔNG NGHỆ CAO: Sở dĩ nói bồn tắm Daros nhập cảng là cống phẩm chất lượng cao là do nó được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại. đồng thời, bồn tắm Daros được tạo ra dưới sự kiểm chứng và các chỉ tiêu khe khắt từ các doanh nghiệp kiểm soát chất lượng khó chịu trên quả đât như ISO. Mọi công đoạn từ những phiên bản vẽ kiến thiết, tới khâu sản xuất các cụ thể, lắp ráp hoàn thiện và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu phí đều diễn ra trên sự kiểm ưng chuẩn gắt gao của các chuyên gia hàng đầu trái đất.

+ Bồn tắm Daros được sử dụng CHẤT LIỆU ấn tượng : Tất cả các cống phẩm bồn tắm cao cấp của Daros đều được dùng bằng chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai đây đều là những chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền, siêu cứng, siêu bóng không bị bám bẩn bám cặn và nhất là dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. kết hợp cùng hệ thống khuông và chân của bồn bằng chất liệu inox luôn sáng bóng bền đẹp.

+ Bồn tắm Daros nhiều chủng loại chọn lựa : Từ các mẫu bồn tắm góc, bồn tắm nằm, bồn tắm nghệ thuật dạng ngâm, bồn tắm có tác dụng massage, bồn tắm xây dạng không có chân yếm tới các mẫu bồn tắm tròn - dài dạng Spa ngâm nhiều người một lúc phù hợp cho các khu Vila vi la cao cấp ... Cùng rất nhiều các kích thước từ nhỏ dại tới lớn thích hợp cho mọi không gian phòng tắm của các hộ gia đình.

+ Bồn tắm Daros có GIÁ THÀNH CHIỀU LÒNG KHÁCH: ngả nghiêng từ 30 triệu trở lên tùy theo các model khác biệt.

2. Hơn cả bồn tắm, Daros là tận hưởng

+ Ngoài các mẫu bồn tắm ngâm phổ biến thì hãng còn phát triển rất nhiều các mẫu bồn tắm massage Daros được xây đắp với hệ thống điều khiển bằng thủy lực với trang bị điều khiển không khí tất cả các mẫu bồn tắm massage Daros bao gồm đẩy đủ phụ kiện: 01 gối đầu, sen tay, sục massage, đường cấp nước vào, bơm tăng áp, bộ tuần hoàn nước, bộ họng sục nước massage.
+ Daros còn có 1 thế mạnh nổi trội về các vật phẩm bồn tắm massage với những công dụng ưu việt như sục thủy lực sục massage xung quanh trong lòng bồn tắm. Sục massage thủy lực: Với cơ chế này chính là dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc băng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun được lắp bao quanh thành bồn vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này đoàn kết phát hành các dòng đẩy khí và nước. dù rằng các địa điểm lắp đặt của chúng là nhất quyết nhưng mà những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng.

+ Tất cả các vũ trang đi kèm theo item bồn tắm massage của Daros đều được sử dụng những chất liệu tốt nhất sen vòi để cấp nước, bộ lọc nước, đều được sử dụng loại inox mạ crom sáng bóng không han gỉ cùng đó là họng massage, họng tạo bọt, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm để massage và van vòi nước thải sau khi sử dụng bạn thải nước ra ngoài. tổng thể những thiết bị điện tử như: Sen vòi hay phần mắt sục massage, máy bơm đều được bảo hành chính hãng 1 năm và thân bồn được bảo hành 5 năm chính hãng trên toàn quốc.

một vài lý vì trên đây đã hoàn toàn thuyết phục để bạn CHỌN BỒN TẮM, PHẢI CHỌN DAROS! liên hệ ngay tới showroom Bếp Nam Anh để được tư vấn tận tình và có nhiều thời cơ nhận các phần vàng lôi cuốn khác.
 
#2
đây là nơi để trao đổi thông tin, đừng quảng cáo linh tinh vậy bạn ơi!!! c'est pas possible ca
 

Ca peut vous intéresser