Sự đổi mới trong cách thiết kế bảng đèn led

#1
ngoài ra, trong lúc động cơ phản lực đã được mẫu mã có những cơ chế làm mát rất hiệu quả thì kỹ thuật tản nhiệt cho đèn LED vẫn chỉ như ở quá trình "học việc".

-Song điều này có thể sẽ sớm thay đổi bởi dịch vụ đồ vật điện General Electric (GE) đang nghiên cứu vận dụng cơ chế khiến mát dùng trong những động cơ phản lực cho những bóng đèn LED.

-khoa học này không những giúp các bóng đèn LED bớt đi độ hot, tăng tuổi thọ bóng đèn mà có thể tạo ra 1 nguồn sáng to hơn trong khi dùng mức năng lượng chỉ bằng một/3 so sở hữu lúc không vận dụng kỹ thuật này. -Theo tiết lộ của GE, mấu chốt của cơ chế làm cho mát này nằm ở công nghệ mang tên gọi "microfluidics."

>> Xem thêm sản phẩm hộp đèn quảng cáo tại đây

-GE giảng giải, hệ thống khiến cho mát kép của GE là các thiết bị dạng ống xếp siêu nhỏ có thể tạo ra những cái khí phản lực véc tơ vận tốc tức thời cao và ảnh hưởng trực tiếp lên phần tản nhiệt của đèn LED.


-Luồng khí phản lực làm cho nâng cao tỷ lệ dẫn truyền nhiệt lên gấp 10 lần qua đó cho phép đèn LED hoạt động ở loại kích thích to mà không làm cho giảm hiệu suất hay tuổi thọ.

-bên cạnh ấy, cơ cấu làm mát mới cũng giảm bớt số lượng chip LED tiêu dùng trong một bóng đèn và kết quả là mức giá và trọng lượng của đèn cũng giảm theo.

>> Xem thêm sản phẩm mặt dựng alu tại đây

-Kỹ sư kiêm nhà nghiên cứu Công trình LED của GE, Mehmet Arik cho biết: "Giá của chip LED chiếm đến 75% mức giá cung ứng tất cả hệ thống và nếu như chúng tôi giảm số lượng chip LED, hẳn nhiên giá sẽ giảm."

-hiện giờ, công nghệ tản nhiệt này cho đèn LED vẫn đang ở giai đoạn lớn mạnh và GE vẫn chưa thương mại hóa phát mình của mình.